TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án (TM): The Sang Villa
Chủ dự án: Cty TNHH Xây dựng Việt Tiến – Cty TNHH Hoàng Huy Toàn
Phát triền dự án: Công ty CP đầu tư & xây dựng The Sang
Vi trí dự án:  Thôn Hà Thiệp, H. Quảng Ninh, Quảng Bình
Tổng số lô:  142 lô đất nền biệt thự
Diện tích mỗi lô:  12×24,5m – 23,5×25,5m – 18×24,5m
Hướng nhà XD: Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc
Mật độ xây dựng: 0 -> 80% diện tích – Cao 5 tầng (tự xây)
Điểm nổi bậc dự án: – Ngay khu dân cư mới Hà Thiệp – Bắc Ninh
– Cách biển du lịch Hải Ninh chỉ 1km
Tiến độ dự án: Đang thi công cơ sơ hạ tầng
Pháp lý dự án: Đã có giấy phép xây dựng, Sổ đỏ vĩnh viễn

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THE SANG VILLA

SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG QUẢNG BÌNH

The Sang Villa được ví như là “Địa Trung Hải” của Quảng Bình với vị trí đắc địa kề sông sát biển, Sở hữu mặt tiền trục đường chính kết nối dự án mới Hà Thiệp mở rộng đã được duyệt quy hoạch của các bộ ngành..

TIỆN ÍCH THE SANG VILLA QUẢNG BÌNH

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN HẢO

Với tâm huyết của chủ đầu tư muốn tạo một không gian sống đẳng cấp thượng lưu The Sang Villa là sự hòa trộn hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Địa Trung Hải gắn liền với những tinh hoa văn hóa con người Quảng Bình.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

Thửa hưởng cơ sở hạ tầng hiện có tại nơi đây, thiên nhiên ưu đãi, vị trí du lịch đắc địa kèm theo chính sách của Quảng Bình phát triển & xây dựng thị trấn Hà Thiệp mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại IV cho nên The Sang Villa không hề thiếu một tiện ích công cộng nào.

THIẾT KẾ THE SANG VILLA ĐẲNG CẤP

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Sự kiến tạo tinh tế từ lối kiến trúc Kiến trúc Địa Trung Hải hiện đại đề cao sự vững chắc trong hình khói và sự tinh tế trong đường nét, phân bố tỷ lệ hài hòa giữa phương ngang và phương dọc của công trình tạo nên một tác phẩm kiến trúc đẳng cấp và song trọng.

Các Biệt thự đơn Lập theo lối kiến trúc Địa Trung Hải luôn ưu tiên tối đa hóa tầm nhiền với mặt tiền rộng, các ô cửa lớn…Xuất phát từ khí hậu của miền đại dương để giúp gia chủ tận hưởng được khí trời và gió tự nhiên

BIỆT THỰ SONG LẬP

Sự lãng mạng trong lối kiến trúc Italia

Biệt thự Địa Trung Hải – The Sang Villa có thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ thị trấn cổ của nước Ý. Những căn nhà mái vòm thủ công cao rộng, những hành lang chạy dọc bao lấy hàng hiên.

Màu đất nung là tông màu chủ đạo nổi bậc lên trên nền nhạc giao hưởng của nắng, giá và tiếng sống vỗ bờ tạo nên một màu sắc đầu quyến rũ làm say lòng người.

SẢN PHẨM GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đăng ký nhận thông tin

TIN TỨC LIÊN QUAN