Lễ mở bán dự án The Sang Villa – Giai đoạn 1

Lễ mở bán dự án The Sang Villa – Đất biệt thự biển kề sân golf đã được Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Ocean Real tổ chức thành công tại Fivitel Danang Hotel vào sáng ngày 15/12/2019.

Buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo đại diện Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The Sang, đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Ocean Real, cùng các đơn vị liên kết: Công ty Centreal Land, Công ty Cenhomes Quảng Bình và các nhà đầu tư.

Trong đợt mở bán giai đoạn 1 của dự án, đơn vị Chủ đầu tư đã đưa ra thị trường 42 sản phẩm với mức giá chỉ từ 3,9 triệu/m2, thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án.

Lễ mở bán diễn ra trong không gian âm nhạc sôi động, những màn vũ đạo mãn nhãn, thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đến tham dự. Ngay tại lễ mở bán, 32/42 sản phẩm đã thuộc về các chủ nhân tương lai của The Sang Villa, thể hiện sức nóng và tiềm năng của dự án đối với các nhà đầu tư.

Ngoài chính sách chiết khấu cao lên đến 11% cùng cam kết sinh lời tối thiếu 30% khi dự án triển khai giai đoạn 2, Quý khách hàng giao dịch thành công còn được tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị phần thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *